Đích Nữ Mưu Sinh Nhớ

Đích Nữ Mưu Sinh Nhớ

Đích Nữ Mưu Sinh Nhớ

Từ nhỏ sinh hoạt ở trong vại mật năm hảo thanh niên lâm thanh thiển, là lớn lên ở hồng kỳ hạ mỹ nhân, sau khi lớn lên, vì đền đáp tổ quốc, nàng vượt mọi chông gai nỗ lực gia nhập quân đội vì nước hiệu lực. Như thế ưu tú tân thời đại nữ tính, lại vừa lơ đãng bị xuyên qua đại thần nói giỡn dường như đưa đến cổ đại, quang vinh mà trở thành kinh thành tứ phẩm quan viên Lâm phủ dòng chính con cháu trung không được sủng ái bánh bao mềm một cái.

xuyên qua ngày đầu tiên, nàng liền gặp phải tam phòng phải bị trưởng bối đoàn diệt nguy hiểm. Lâm thanh thiển đối mặt Lâm gia một đám lang, lòng có xúc động, cứu người khó khăn hệ số có điểm cao nha. Tuy nói có khó khăn, cũng may lâm thanh thiển trong xương cốt không ngừng vươn lên cốt khí còn có, hảo đi, người khác trông cậy vào không thượng, nàng chỉ có thể tự mình thượng……

hạnh phúc sinh hoạt dựa vào chính mình không giả, chính là một đường hát vang phía trên, không thỉnh tự đến Vương gia tính sao lại thế này? Còn có, ngươi lão nhân gia tới, vì cái gì còn thuận một đám phiền toái nhân vật tới cấp nàng ngột ngạt?

Truyện Hay Khác :

Nam Minh Đệ Nhất Tàn Nhẫn Người
Cái Này Địa Cầu Có Điểm Hung
Toàn Năng Nhẫn Thuật Chi Sát Thần Hệ Thống
Ta, Vạn Năm Rèn Thể Kỳ Lão Tổ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s